Vui cùng Halloween Lên màu xì teen: Giảm tới 30% toàn bộ sản phẩm

Vui cùng Halloween Lên màu xì teen

Nhân dịp lễ hội Halloween 2023, Rumballa triển khai chương trình khuyến mại Vui cùng Halloween Lên màu xì teen: Giảm tới 30% toàn bộ sản phẩm.

Vui cùng Halloween Lên màu xì teen

1. Chi tiết khuyến mại:

2. Năm nay Halloween nên mặc đồ gì?

2.1. Trang phục phù thủy và ma quỷ

 • Với tông màu đen huyền bí là cảm hứng chủ đạo, các bạn trẻ đã sáng tạo ra rất nhiều mẫu trang phục độc đáo để trưng diện cho ngày lễ Halloween. Một trong những ý tưởng thu hút sự chú ý nhiều nhất chính là những phù thủy và nhân vật mà quỷ rùng rợn đã từng xuất hiện trong các bộ phim kinh dị hay câu chuyện thuở ấu thơ. Ma quỷ và phù thủy là một phần không thể thiếu của lễ Halloween. Theo sở thích cá nhân và khả năng sáng tạo của từng người, các bạn có thể hóa trang thành những nhân vật phù thủy hiền lành hay hung dữ, lạnh lùng hoặc tinh nghịch, đáng yêu. Hình ảnh những mụ phù thủy độc ác trong bộ trang phục đen tuyền sẽ khiến bạn nổi bật giữa chúng bạn mạ quỷ.

2.2. Trang phục bó sát

 • Không chỉ các bạn nữ, các bạn nam cũng có thể lựa chọn các trang phục Halloween hóa trang với thiết kế bó sát cho ngày hội ma quỷ. Đối với các bạn nữ, thì đồ hóa trang bó sát không những giúp tôn lên vẻ đẹp cơ thể mà còn là cách thể hiện sự ma mị đến quyến rũ. Những thiết kế độc đáo sẽ càng làm cho trang phục thêm nhiều sức hút. Các bạn có thể hóa trang thành những nhân vật thần bí như cô nàng miêu nữ, hay nhân vật Bat Man đối với các bạn nam. Nếu bạn không ngại thì hãy thử những trang phục bó sát ấn tượng và tạo sức hút cho ngày Halloween này nhé.

2.3. Trang phục bác sỹ và y tá

 • Có rất nhiều bộ phim hay câu chuyện Halloween kinh dị gắn với hình ảnh những người bác sỹ, y tá đã gợi ý cho những ý tưởng sáng tạo trang phục hóa trang cho nhiều bạn trẻ. Sự xuất hiện của những chiếc áo blue trắng, kết hợp với tông màu đỏ nổi bật sẽ khiến bạn như “tỏa sáng” trong đêm hội. Ngoài ra, để giúp trang phục bớt nhàm chán, các bạn có thể biến tấu và kết hợp với nhiều phụ kiện khác như mũ y tá, tai nghe bác sỹ, ống thở oxy,… để tô điểm thêm cho trang phục Halloween của mình. Bạn cũng hoàn toàn có thể hóa trang thành những bệnh nhân với lớp băng bó đầy người, hay những xác sống Zoobies. Quá nhiều ý tưởng độc lạ liên quan đến chủ để bệnh viện, ý tá và bác sỹ mà các bạn có thể phát huy trí sáng tạo trong ngày Halloween.

Xem thêm: Rumballa hợp tác cùng Phong thủy Thiên Anh lĩnh vực phụ kiện làm đẹp cho gen Z từ 10/2023

Hướng dẫn nhận giải thưởng các minigame tổ chức trên fanpage Rumballa

Hi vọng với chương trình Vui cùng Halloween Lên màu xì teen, khách hàng sẽ nhận được các sản phẩm tốt nhất. Chúc Halloween vui vẻ!


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

  Rumballa Hair

  • Showroom: 56 Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội

  • Hotline/Zalo: 0911.012.208

  • Website: rumballa.vn

  • Fanpage: facebook.com/rumballavn/

  • Shopee : shopee.vn/rumballa/