Top thuốc nhuộm làm quà tặng Valentine cho nữ nổi bật 2024

quà tặng Valentine cho nữ

Chỉ còn ít ngày nữa là tới Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 rồi. Hãy cùng Rumballa tìm hiểu Top màu nhuộm làm quà tặng Valentine cho nữ hot trend năm 2024 trong bài viết dưới đây nhé!

1. Thuốc Nhuộm Tóc Màu NÂU ĐỎ Không Tẩy

Thuốc Nhuộm Tóc Màu NÂU ĐỎ Không Tẩy

 • Thuốc nhuộm tóc cao cấp đỏ nâu là sự kết hợp giữa màu nâu và màu đỏ, tạo ra một sắc thái ấm áp và độc đáo. Ánh nâu ấm pha trộn với các tông đỏ tự nhiên, tạo ra một màu tóc ấn tượng và phù hợp với nhiều dáng tóc và phong cách khác nhau. 
 • Nên tặng quà Valentine cho nữ cái gì? Hiện nay, màu Thuốc Nhuộm Màu NÂU ĐỎ Không Tẩy là một trong những màu tóc thịnh hành và ấn tượng nhất với giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn liệu nhuộm màu NÂU ĐỎ có cần tẩy tóc hay không.
 • Thực tế, bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này, bởi đây là một trong những màu tóc không cần tẩy mà vẫn cho kết quả màu tóc sau khi nhuộm đẹp.
 • Bên cạnh đó, đây là một màu tóc dễ chơi, phù hợp với mọi loại da và phong cách cũng như cá tính. Vì vậy, nếu muốn tạo điểm nhấn cho mái tóc của mình vào mùa lễ cuối năm và đầu năm mới, Thuốc Nhuộm Tóc Màu NÂU ĐỎ Không Tẩy sẽ là quà valentine cho nữ hoàn hảo cho bạn.

Xem thêm: Top màu nhuộm làm quà tặng Valentine cho nam hot trend 2024

2. Thuốc Nhuộm Tóc Màu NÂU BƠ CARAMEL Không Tẩy

Thuốc Nhuộm Tóc Màu NÂU BƠ CARAMEL Không Tẩy

 • NÂU BƠ CARAMEL lên từ base đen, mang sắc nâu trầm, tạo vẻ ngoài thân thiện và thanh lịch, ánh lên nét quyến rũ của riêng mình. Đặc biệt là khi có tác động của ánh sáng, các lọn tóc sẽ trở nên lung linh hơn rất nhiều. Tóc xoăn lượn sóng một chút sẽ phát huy hết nét đẹp khi nhuộm tóc màu NÂU BƠ CARAMEL nha.
 • Tuy quen thuộc nhưng thuốc nhuộm tóc cao cấp NÂU BƠ CARAMEL vẫn rất sành điệu, có thể phối đồ, make up theo nhiều style khác biệt. Màu hợp với mọi làn da, các bạn da sáng hay da ngăm đều nhuộm được.
 • Trước khi nhuộm Thuốc Nhuộm Tóc Màu NÂU BƠ CARAMEL không tẩy, bạn cần phải kiểm tra tình trạng tóc của mình để đảm bảo tóc không bị hư tổn. Nếu tóc đã bị hư tổn hoặc đã nhuộm trước đó, bạn nên chăm sóc tóc và chờ cho tóc hồi phục trước khi nhuộm tóc mới.

Xem thêm: Bật mí top cung hoàng đạo nữ hoàn hảo nhất 2024

3. Thuốc Nhuộm Tóc Màu NÂU CAM ĐẤT Không Tẩy

Thuốc Nhuộm Tóc Màu NÂU CAM ĐẤT Không Tẩy

 • Thuốc Nhuộm Tóc Màu NÂU CAM ĐẤT không tẩy lên từ base đen, mang sắc nâu trầm, tạo vẻ ngoài thân thiện và thanh lịch, ánh lên nét quyến rũ của riêng mình. Đặc biệt là khi có tác động của ánh sáng, các lọn tóc sẽ trở nên lung linh hơn rất nhiều. Tóc xoăn lượn sóng một chút sẽ phát huy hết nét đẹp khi nhuộm tóc màu Nâu Cam Đất nha. Đây là một trong những món quà tặng valentine cho nữ bạn không thể bỏ qua. Đây là một trong những món quà tặng valentine cho nữ bạn không thể bỏ qua.
 • Để đảm bảo chất lượng của sản phẩm Thuốc Nhuộm Tóc Màu Nâu Cam Đất không cần Tẩy và độ an toàn cho tóc, bạn nên thực hiện thử nghiệm trên một số sợi tóc trước khi nhuộm tóc toàn bộ. Bạn có thể lấy một số sợi tóc ở phần gáy hoặc tai và nhuộm thử để kiểm tra màu sắc và tác động của hỗn hợp nhuộm trên tóc.
 • Công thức thuốc nhuộm tóc tại nhà cao cấp Màu NÂU CAM ĐẤT không tẩy đảm bảo lên chuẩn sẽ bao gồm tỷ lệ 20% màu nhuộm 8/11 kết hợp cùng 30% màu nhuộm 7/4 và 8% màu nhuộm 8/45. Tiếp đó, bạn cho thêm 20% màu trợ sáng 0.00 và 78% thành phần oxy 12%. Trộn đều hỗn hợp này, bạn sẽ có công thức Thuốc Nhuộm Tóc Màu NÂU CAM ĐẤT không tẩy lên màu chuẩn nhất. Các tỷ lệ cần đúng như công thức mới đảm bảo cho hiệu quả lên tóc của các nàng. Đây là một trong những món quà tặng valentine cho nữ bạn không thể bỏ qua.
 • Màu nâu cam đất KHÔNG cần phải tẩy tóc. Không thua kém gì các tông màu sáng hơn, mặc dù không cần tẩy nhiều từ chuyên gia tạo màu nhưng nó vẫn phù hợp với mọi loại da, từ da trắng đến da ngăm đen. 

Xem thêm: Top 3 cung hoàng đạo xinh đẹp nhất 2024

4. Thuốc Nhuộm Tóc Màu NÂU HONEY NÂU TRÀ MẬT ONG Không Tẩy

Thuốc Nhuộm Tóc Màu NÂU HONEY NÂU TRÀ MẬT ONG Không Tẩy 2023

 • Trước khi nhuộm thuốc nhuộm tóc cao cấp Màu NÂU HONEY NÂU TRÀ MẬT ONG, bạn cần phải kiểm tra tình trạng tóc của mình để đảm bảo tóc không bị hư tổn. Nếu tóc đã bị hư tổn hoặc đã nhuộm trước đó, bạn nên chăm sóc tóc và chờ cho tóc hồi phục trước khi nhuộm tóc mới. Đây là một trong những món quà tặng valentine cho nữ bạn không thể bỏ qua.
 • Các dụng cụ cần chuẩn bị trước khi dùng Thuốc Nhuộm Tóc Màu NÂU HONEY NÂU TRÀ MẬT ONG Không Tẩy bao gồm:
 • Thuốc nhuộm tóc: bạn có thể mua sản phẩm Thuốc Nhuộm Tóc Màu NÂU HONEY NÂU TRÀ MẬT ONG Không Tẩy tại Rumballa.
  Bát trộn, tăm nhuộm và găng tay: dùng để trộn hỗn hợp nhuộm và nhuộm tóc một cách dễ dàng và an toàn.
 • Khi màu NÂU HONEY NÂU TRÀ MẬT ONG phai, sau một thời gian, nó có thể chuyển sang các tông màu nhạt hơn, có thể là màu nâu đậm, vàng hoặc cam. Vì vậy, để không bị lộ phần chân đen mọc ra và màu phai xuất hiện này càng nhiều, bạn có thể tiếp tục duy trì màu tóc bằng cách đi dặm lại hoặc nhuộm mới màu tóc của mình. Đây là một trong những món quà tặng valentine cho nữ bạn không thể bỏ qua.

5. Thuốc Nhuộm Tóc Màu XANH ĐEN Không Tẩy

Thuốc Nhuộm Tóc Màu XANH ĐEN Không Tẩy 2023

 • Hiện nay, thuốc nhuộm tốt màu XANH ĐEN không tẩy là một trong những màu tóc thịnh hành và ấn tượng nhất với giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn liệu nhuộm màu XANH ĐEN có cần tẩy tóc hay không. Đây là một trong những món quà tặng valentine cho nữ bạn không thể bỏ qua. Đây là một trong những món quà tặng valentine cho nữ bạn không thể bỏ qua. Đây là một trong những món quà tặng valentine cho nữ bạn không thể bỏ qua.
 • Thực tế, bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này, bởi đây là một trong những màu tóc không cần tẩy mà vẫn cho kết quả màu tóc sau khi nhuộm đẹp. Đây là một trong những món quà tặng valentine cho nữ bạn không thể bỏ qua.
 • Bên cạnh đó, đây là một màu tóc dễ chơi, phù hợp với mọi loại da và phong cách cũng như cá tính. Vì vậy, nếu muốn tạo điểm nhấn cho mái tóc của mình vào mùa lễ cuối năm và đầu năm mới, Thuốc Nhuộm Tóc Màu XANH ĐEN không tẩy sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. 

6. Thuốc Nhuộm Tóc Màu ĐỎ ĐỒNG Không Tẩy

Thuốc Nhuộm Tóc Màu ĐỎ ĐỒNG Không Tẩy 2023

 • Tóc màu ĐỎ ĐỒNG là một kiểu tóc phổ biến với sắc đỏ đậm và tông ánh đồng bóng bẩy rực rỡ, mang lại một vẻ đẹp lãng mạn và cá tính. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích sự đổi mới và ấn tượng trong thời trang đó. Đây là một trong những món quà tặng valentine cho nữ bạn không thể bỏ qua. Đây là một trong những món quà tặng valentine cho nữ bạn không thể bỏ qua. Đây là một trong những món quà tặng valentine cho nữ bạn không thể bỏ qua.
 • Màu ĐỎ ĐỒNG sẽ giúp cho bạn vô cùng nổi bật trong đám đông và đặc biệt khi tiếp xúc ánh sáng mạnh, mái tóc càng trở nên thu hút. Mái tóc màu ĐỎ ĐỒNG cũng thường mang lại cảm giác ấm áp và lãng mạn, nhưng đi kèm với đó là một vẻ đẹp tự nhiên và hoang dã. Khi chăm sóc tóc đúng cách, màu đỏ đồng có thể duy trì độ bền rất tốt và giúp mái tóc luôn rạng rỡ, ấn tượng. Đây là một trong những món quà tặng valentine cho nữ bạn không thể bỏ qua.
 • Thuốc Nhuộm Tóc không Tẩy Màu ĐỎ ĐỒNG là một trong các thuốc nhuộm tóc tốt nhất hiện nay dành cho các cô nàng sành điệu và thời thượng.

7. Thuốc Nhuộm Tóc Màu NÂU HỔ PHÁCH Không Tẩy

Thuốc Nhuộm Tóc Màu NÂU HỔ PHÁCH Không Tẩy

 • Chọn loại Thuốc Nhuộm Tóc Tại Nhà Màu Nâu Hổ Phách không tẩy phù hợp: Trước khi nhuộm tóc, bạn cần chọn loại thuốc nhuộm tóc tốt phù hợp với tình trạng và chất lượng tóc của mình. Nếu tóc đã bị hư tổn hoặc sợi tóc quá mỏng, nhuộm tóc có thể gây hại và làm tóc bị khô và giòn. Bạn nên chọn loại thuốc nhuộm tóc chất lượng tốt, có chứa các thành phần dưỡng chất để bảo vệ tóc.
 • Sử dụng sản phẩm chất lượng: Bạn nên chọn những thương hiệu uy tín và được kiểm chứng để tránh mua phải sản phẩm giả hoặc không rõ nguồn gốc. Và các bạn yên tâm vì sản phẩm Thuốc Nhuộm Tóc Màu Nâu Hổ Phách không cần Tẩy đã được kiểm nghiệm kĩ càng trước khi tung ra thị trường. Đây là một trong những món quà tặng valentine cho nữ bạn không thể bỏ qua.
 • Thuốc nhuộm tóc tốt nâu hổ phách là một màu trung tính, trông khá giống với tóc màu nâu caramel bởi nó cũng được pha trộn giữa màu Beige và nâu ấm tuy nhiên sắc nâu đậm hơn nên không kén da và có thể dành cho bất cứ tuổi tác nào.

Vậy là quý khách đã nắm được các quà tặng Valentine cho nữ trong năm qua. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Rumballa.


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

  Rumballa Hair

  • Showroom: 56 Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội

  • Hotline/Zalo: 0911.012.208

  • Website: rumballa.vn

  • Fanpage: facebook.com/rumballavn/

  • Shopee : shopee.vn/rumballa/