Top cung hoàng đạo vừa được yêu vừa bị ghét 2024

Top cung hoàng đạo vừa được yêu vừa bị ghét 2024

Con người không ai là hoàn hảo, ai cũng có khuyết điểm, khiến người ta vừa yêu vừa ghét. Hãy cùng Rumballa khám phá top cung hoàng đạo vừa được yêu vừa bị ghét trong bài viết dưới đây nhé! 

Top cung hoàng đạo vừa được yêu vừa bị ghét 2024

1. Sư Tử

Sự chân thành là yếu tố nổi bật của người thuộc cung Sư Tử. Nhưng qua những gì cậu ấy thể hiện, không phải ai cũng nhận ra điều đó. Người ta yêu mến Sư Tử bởi cậu ấy là người thoải mái và rộng rãi trong tất cả mọi chuyện. Sự kết hợp tuyệt vời giữa óc thẩm mĩ, tài ăn nói và nụ cười của cậu ấy là yếu tố hấp dẫn mọi người. Người ta dễ dàng bị thuyết phục bởi thái độ trách nhiệm, mạnh mẽ và hăng hái của cung hoàng đạo này. Khá nhiều người cho rằng Sư Tử xứng đáng ở vị trí lãnh đạo.

Bên cạnh đó, cũng có khá nhiều người không “ưa” Sư Tử. Có thể người ta cảm thấy ganh tị bởi sự hào phóng và rộng rãi của cậu ấy chăng. Cũng có thể họ nghi ngờ sự chân thành của Sư Tử, bởi với ai cậu ấy cũng tỏ ra chân thành tuyệt đối. Nhiều người thích sự xa hoa và hào nhoáng của Sư Tử, nhưng một số lại cho đó là sự xa xỉ. Có những người nghĩ cậu ấy là đứa bé hư hỏng, hay đòi hỏi, bởi guu thời trang và những gì cậu ấy “xài” đều được lựa chọn kĩ càng và khá tốn.

2. Song Tử

Các nhà chiêm tinh xem cung hoàng đạo Song Tử như là một ví dụ hoàn hảo về tính nhân văn vì nó tập hợp những đặc tính nổi trội của con người: thông minh, dễ thích ứng, dễ tiếp thu. Những đặc điểm đó khiến nhiều người “say mê” cậu ấy. Cung Song Tử tượng trưng cho khả năng giao tiếp nên người thuộc cung này rất thích giao thiệp. Cậu ấy có thể ngồi tám hàng giờ đồng hồ mà không biết chán, nói từ chuyện nọ sang chuyện kia mà chẳng bao giờ thấy mệt.

Cậu ấy được ví như con chim ác là, thu thập thông tin ở đây, chuyện phiếm ở đó. Có lẽ tính cách này khiến một số người nghĩ Song Tử là kẻ không đáng tin. Phải chăng người ta sợ cậu ấy sẽ đem những “bí mật không thể bật mí” của họ đi kể với mọi người? Sự thật là, Song Tử buôn nhiều nhưng những cái gì đã là bí mật, cậu ấy sẽ chẳng hé răng đâu.

3. Thiên Bình

Mọi người ấn tượng với Thiên Bình bởi vẻ ngoài đẹp đẽ, quyến rũ, tao nhã. Ngoài ra, cậu ấy còn có khả năng giúp người khác cảm thấy họ là người quan trọng bởi sự chăm chú lắng nghe hay cái mỉm cười thân thiện Thiên Bình giành cho họ. Người ta yêu quý Thiên Bình bởi những điểm trên, nhưng có lẽ cũng không “vừa ý” cậu ấy bởi chính những điểm đó. Bởi thân thiện quá, khiến người khác có cảm giác được trở thành số 1 nên Thiên Bình bị coi là kẻ trăng hoa, nịnh bợ. Ngoài ra, Thiên Bình còn bị khá nhiều người “kêu ca” là ba phải và tưng tửng.

4. Song Ngư

Song Ngư là những người có khả năng thích nghi tốt với mọi môi trường sống. Mặc dù là người khá đa sầu đa cảm, sống hướng nội nhưng họ có thể hòa nhập với môi trường mới rất nhanh chóng. Tính cách hào phóng, giỏi kết nối cảm xúc với mọi người khiến Song Ngư luôn dành được sự yêu thương từ những người xung quanh.

Tuy nhiên, Song Ngư được nhiều người đánh giá là lời nói sắc bén, có khả năng gây sát thương cao. Mặc dù khi tiếp xúc mọi người Song Ngư rất hòa nhã thân thiện, nhưng khi xảy ra tranh luận, Song Ngư dễ buông ra những lời nói nặng nề gây cảm xúc tiêu cực cho người khác. Chính vì lý do này mà đôi khi Song Ngư được cho là “người hai mặt”.

5. Nhân mã

Nhân Mã thường là người hoạt náo các cuộc vui, mang lại tiếng cười cho bạn bè đồng nghiệp. Sự năng động khiến họ không thể ngồi yên một chỗ, luôn muốn mang đến những điều bất ngờ cho mọi người xung quanh. Vì vậy Nhân Mã luôn đóng một vai trò quan trọng trong tập thể và rất được mọi người yêu quý.

Tuy nhiên, tính cách yêu thích tự do và nhanh nhàm chán khiến Nhân Mã trở thành một người khá tệ bạc trong tình yêu. Nhân Mã có độ chung thủy khá thấp, dễ thay lòng đổi dạ để tìm kiếm những điều mới mẻ trong mối quan hệ. Bởi bản chất tính cách cung hoàng đạo này luôn khao khát khám phá và chinh phục cái mới. Họ không muốn bị gò bó trong một mối quan hệ lâu dài.

6. Bảo Bình

Bảo Bình là người sống hướng đến sự cân bằng và tự do. Họ luôn mong muốn mọi người đều được đối xử như nhau và cảm thấy thoải mái trong quá trình làm việc cùng nhau. Bảo Bình cũng là người biết giao tiếp khéo léo, tính cách cởi mở lạc quan giúp họ dễ dàng kết giao với mọi người. 

Bảo Bình sống có lý tưởng những tính cách độc lập dễ bị ghen ghét, nằm trong top cung hoàng đạo vừa được yêu vừa bị ghét. Tuy nhiên, chính bởi tính cách tự chủ, không thích dựa dẫm vào người khác khiến Bảo Bình đôi khi thật khó gần. Bảo Bình là người có ý chí và quyết tâm cao, một khi đã hạ quyết tâm thì họ sẽ thực hiện đến cùng. 

7. Các hoạt động khác ngày Tết

Nhuộm tóc tại nhà

Top 6 thuốc nhuộm tóc màu nâu tím quyến rũ 2024

Để có một mái tóc đẹp cho ngày Tết, bạn có thể thử sử dụng thuốc nhuộm tóc tại nhà. Hiện nay đang có những màu tóc rất hot trend như:

Vậy là quý khách đã nắm được top cung hoàng đạo vừa được yêu vừa bị ghét rồi. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Rumballa.

 

 

 


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

  Rumballa Hair

  • Showroom: 56 Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội

  • Hotline/Zalo: 0911.012.208

  • Website: rumballa.vn

  • Fanpage: facebook.com/rumballavn/

  • Shopee : shopee.vn/rumballa/