Top 8 thuốc nhuộm tóc nữ giá rẻ hot nhất 2024

Thuốc Nhuộm Tóc Màu BLUE ÁNH KHÓI không tẩy 2023

Đối với nhiều bạn trẻ không có điều kiện nhuộm tóc tại salon thì các mẫu thuốc nhuộm tóc nữ giá rẻ sẽ là lựa chọn tối ưu. Hãy cùng Rumballa tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

1. Thuốc Nhuộm Tóc Màu BLUE ÁNH KHÓI không tẩy

Thuốc Nhuộm Tóc Màu BLUE ÁNH KHÓI không tẩy 2023

 • Hiện nay, màu Thuốc Nhuộm Tóc Màu BLUE ÁNH KHÓI không tẩy là một trong những màu tóc thịnh hành và ấn tượng nhất với giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn liệu nhuộm màu blue ánh khói có cần tẩy tóc hay không.
 • Thực tế, bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này, bởi đây là một trong những màu tóc không cần tẩy mà vẫn cho kết quả màu tóc sau khi nhuộm đẹp.
 • Do đó, việc khuyến khích sử dụng nước lạnh để gội đầu không chỉ áp dụng khi nhuộm tóc, mà còn cần thiết cho bất kỳ loại tóc nào.
 • Một điều mà các bạn khi sử dụng thuốc nhuộm tóc cho nữ giá rẻ Màu BLUE ÁNH KHÓI không tẩy nên biết chính là không sử dụng những loại dầu gội xả có chứa tinh chất bạc hà. Bởi trong chất này có chứa thành phần tẩy rửa, sẽ làm cho tóc bạn bay màu nhanh chóng.

2. Thuốc Nhuộm Tóc Màu ĐỎ ÁNH KIM Không Tẩy

Thuốc Nhuộm Tóc Màu ĐỎ ÁNH KIM Không Tẩy

 • Tóc màu ĐỎ ÁNH KIM là kiểu tóc thường có sự kết hợp giữa màu đỏ tươi sáng và các sợi tóc ánh kim để tạo sự lấp lánh và lôi cuốn. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích sự đổi mới và ấn tượng trong thời trang đó. 
 • Màu ĐỎ ÁNH KIM sẽ giúp cho bạn vô cùng nổi bật trong đám đông và đặc biệt khi tiếp xúc ánh sáng mạnh, mái tóc càng trở nên thu hút. Tóc xoăn lượn sóng một chút sẽ phát huy hết nét đẹp khi nhuộm tóc màu ĐỎ ÁNH KIM nha. Đặc biệt, tóc xoăn lượn sóng một chút sẽ giúp diện mạo của bạn trở nên thần thái, sang trọng hơn rất nhiều. 
 • Sử dụng sản phẩm chất lượng: Nhuộm tóc đòi hỏi bạn phải sử dụng sản phẩm chất lượng để đảm bảo an toàn cho tóc và sức khỏe. Bạn nên chọn những thương hiệu uy tín và được kiểm chứng để tránh mua phải sản phẩm thuốc nhuộm tóc giá rẻ hoặc không rõ nguồn gốc. Và các bạn yên tâm vì sản phẩm Thuốc Nhuộm Tóc Màu ĐỎ ÁNH KIM Không Tẩy đã được kiểm nghiệm kĩ càng trước khi tung ra thị trường.

Xem thêm: Top 10 loại thuốc nhuộm tóc cao cấp xịn sò

3. Thuốc Nhuộm Tóc Màu ĐỎ ĐỒNG Không Tẩy

Thuốc Nhuộm Tóc Màu ĐỎ ĐỒNG Không Tẩy 2023

 • Hiện nay, màu Thuốc Nhuộm Màu ĐỎ ĐỒNG Không Tẩy là một trong những màu tóc thịnh hành và ấn tượng nhất với giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn liệu nhuộm màu ĐỎ ĐỒNG có cần tẩy tóc hay không.
 • Thực tế, bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này, bởi đây là một trong những màu tóc không cần tẩy mà vẫn cho kết quả màu tóc sau khi nhuộm đẹp.
 • Bên cạnh đó, đây là một màu tóc dễ chơi, phù hợp với mọi loại da và phong cách cũng như cá tính. Vì vậy, nếu muốn tạo điểm nhấn cho mái tóc của mình vào mùa lễ cuối năm và đầu năm mới, thuốc nhuộm tóc nữ giá rẻ Màu ĐỎ ĐỒNG Không Tẩy sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

4. Thuốc Nhuộm Tóc Màu ĐỎ RƯỢU VANG không Tẩy

Thuốc Nhuộm Tóc Màu ĐỎ RƯỢU VANG không Tẩy 2023

 • Sử dụng sản phẩm thuốc nhuộm tóc nữ giá rẻ chất lượng: Nhuộm tóc đòi hỏi bạn phải sử dụng sản phẩm chất lượng để đảm bảo an toàn cho tóc và sức khỏe. Bạn nên chọn những thương hiệu uy tín và được kiểm chứng để tránh mua phải sản phẩm giả hoặc không rõ nguồn gốc. Và các bạn yên tâm vì sản phẩm Thuốc Nhuộm Tóc Màu ĐỎ RƯỢU VANG không Tẩy đã được kiểm nghiệm kĩ càng trước khi tung ra thị trường.
 • Đảm bảo hỗn hợp nhuộm thấm đều vào tóc: Để đảm bảo màu nhuộm đẹp và đồng đều trên toàn bộ tóc, bạn cần phải đảm bảo hỗn hợp nhuộm được thấm đều vào tóc. Bạn có thể sử dụng tay hoặc lược để thoa đều hỗn hợp nhuộm lên tóc. Nên chia tóc thành từng phần nhỏ để dễ dàng kiểm soát quá trình nhuộm.
 • Tóc màu ĐỎ RƯỢU VANG được tạo ra từ màu nâu và màu đỏ. Đây là tone màu trung tính, mang lại cho các cô nàng thần thái cực kỳ thời thượng. Hơn nữa, màu nhuộm này cũng đem tới vẻ ấm áp và pha chút lãng mạn, rất thích hợp với những kiểu tóc để các nàng trưng diện khi đi dự tiệc. 

Xem thêm: Khuyến mại Ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday 2023: Sale đắm say

5. Thuốc Nhuộm Tóc Màu HỒNG NEON Hot Pink Không Tẩy

Thuốc Nhuộm Tóc Màu HỒNG NEON Không Tẩy 2023

 • Màu HỒNG NEON Hot Pink sẽ giúp cho bạn vô cùng nổi bật trong đám đông và đặc biệt khi tiếp xúc ánh sáng mạnh, mái tóc càng trở nên thu hút. Tóc xoăn lượn sóng một chút sẽ phát huy hết nét đẹp khi nhuộm tóc màu HỒNG NEON nha.
 • Sử dụng Thuốc Nhuộm Tóc không Tẩy Màu HỒNG NEON Hot Pink sẽ rất thời thượng và sành điệu, có thể phối đồ, make up theo nhiều style khác biệt. .
 • Chọn loại thuốc nhuộm tóc nữ giá rẻ Màu HỒNG NEON Hot Pink Không Tẩy phù hợp: Trước khi nhuộm tóc, bạn cần chọn loại thuốc nhuộm phù hợp với tình trạng và chất lượng tóc của mình. Nếu tóc đã bị hư tổn hoặc sợi tóc quá mỏng, nhuộm tóc có thể gây hại và làm tóc bị khô và giòn. Bạn nên chọn loại nhuộm có chứa các thành phần dưỡng chất để bảo vệ tóc.

6. Thuốc Nhuộm Tóc Màu NÂU HỔ PHÁCH Không Tẩy

Thuốc Nhuộm Tóc Màu NÂU HỔ PHÁCH Không Tẩy

 • Chọn loại Thuốc Nhuộm Tóc Màu Nâu Hổ Phách không tẩy phù hợp: Trước khi nhuộm tóc, bạn cần chọn loại thuốc nhuộm phù hợp với tình trạng và chất lượng tóc của mình. Nếu tóc đã bị hư tổn hoặc sợi tóc quá mỏng, nhuộm tóc có thể gây hại và làm tóc bị khô và giòn. Bạn nên chọn loại nhuộm có chứa các thành phần dưỡng chất để bảo vệ tóc.
 • Sử dụng sản phẩm chất lượng: Nhuộm tóc đòi hỏi bạn phải sử dụng sản phẩm chất lượng để đảm bảo an toàn cho tóc và sức khỏe. Bạn nên chọn những thương hiệu uy tín và được kiểm chứng để tránh mua phải sản phẩm giả hoặc không rõ nguồn gốc. Và các bạn yên tâm vì sản phẩm Thuốc Nhuộm Tóc Màu Nâu Hổ Phách không cần Tẩy đã được kiểm nghiệm kĩ càng trước khi tung ra thị trường.
 • Thuốc nhuộm tóc nữ giá rẻ nâu hổ phách là một màu trung tính, trông khá giống với tóc màu nâu caramel bởi nó cũng được pha trộn giữa màu Beige và nâu ấm tuy nhiên sắc nâu đậm hơn nên không kén da và có thể dành cho bất cứ tuổi tác nào.

7. Thuốc Nhuộm Tóc Màu NÂU LATTE NÂU CAFE cần Tẩy

Thuốc Nhuộm Tóc Màu NÂU LATTE cần Tẩy

 • Thuốc nhuộm tóc nữ giá rẻ Nâu LATTE cà phê là màu nhuộm tóc được tạo nên từ cảm hứng của những ly cà phê thơm ngon, đậm đà. Nó được tạo nên bởi sự pha trộn nâu sẫm cùng ánh vàng. Bạn sẽ thực sự bị thu hút bởi màu sắc này, nhất là khi bạn phát cuồng với phong cách nữ tính, nhẹ nhàng.
 • Thuốc Nhuộm Tóc Màu NÂU LATTE NÂU CAFE cần tẩy rất tôn da, phù hợp với sinh viên.
 • Việc tác động một màu nhuộm khá nặng lên tóc đã dễ gây thương tổn cho tóc rồi, nên khi gãi cần chú ý lực của tay, điều này cũng là một yếu tố quyết định việc bạn có thể lên màu tóc chuẩn hay không.

Xem thêm: Rumballa Hair tuyển dụng nhân viên kế toán nội bộ

8. Thuốc Nhuộm Tóc Màu NÂU ĐỎ ĐẤT cần Tẩy

Thuốc Nhuộm Tóc Màu NÂU ĐỎ ĐẤT cần Tẩy

 • Cách dùng thuốc nhuộm tóc cần tẩy màu NÂU ĐỎ ĐẤT: trộn thuốc nhuộm theo tỉ lệ và làm theo các bước nhuộm. Tất cả có trong hướng dẫn đính kèm sản phẩm.
 • Nâu đỏ đất là sự kết hợp giữa sắc nâu nhẹ nhàng, trầm lắng và sắc đỏ quyến rũ, nổi bật. Màu nhuộm này giúp làn da trông tươi tắn và hồng hào hơn. Chính vì vậy, màu nhuộm này không bao giờ bị lỗi mốt.
 • NÂU ĐỎ ĐẤT rất tôn da, phù hợp với sinh viên.
 • Thuốc nhuộm tóc nữ giá rẻ NÂU ĐỎ ĐẤT cần tẩy là màu nhuộm trầm nên bạn không cần tẩy tóc cũng có thể lên màu được. Nhưng để lên màu chuẩn đẹp nhất thì bạn nên tẩy tóc bằng thuốc tẩy tóc bột tẩy tóc Narosschy của Rumballa.

Vậy là quý khách đã nắm được các mẫu thuốc nhuộm tóc nữ giá rẻ bán chạy trong năm qua. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Rumballa.


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

  Rumballa Hair

  • Showroom: 56 Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội

  • Hotline/Zalo: 0911.012.208

  • Website: rumballa.vn

  • Fanpage: facebook.com/rumballavn/

  • Shopee : shopee.vn/rumballa/