Top 8 thuốc nhuộm tóc màu xanh đẹp mê hồn 2024

Thuốc Nhuộm Tóc Màu XANH TIÊN CÁ cần tẩy

Màu xanh luôn mang lại những ánh nhìn cuốn hút trong các buổi hẹn hò hoặc đi chơi xa. Hãy cùng Rumballa điểm các thuốc nhuộm tóc màu xanh đẹp mê hồn trong bài viết này nhé!

1. Thuốc Nhuộm Tóc Màu XANH DƯƠNG ĐEN KHÓI cần Tẩy

Thuốc Nhuộm Tóc Màu XANH DƯƠNG ĐEN KHÓI cần Tẩy

 • XANH DƯƠNG ĐEN KHÓI lên từ nền 8,9 mang sắc nâu trầm, tạo vẻ ngoài thân thiện và thanh lịch, ánh lên nét quyến rũ của riêng mình. Đặc biệt là khi có tác động của ánh sáng, các lọn tóc sẽ trở nên lung linh hơn rất nhiều. Tóc xoăn lượn sóng một chút sẽ phát huy hết nét đẹp khi nhuộm tóc màu XANH DƯƠNG ĐEN KHÓI nha.
 • Tóc nhuộm xanh đen luôn là tông màu ‘hot-trend’ và được giới trẻ ưu chuộng bật nhất hiện nay, đặc biệt là tóc màu xanh dương đen khói.
 • Thuốc Nhuộm Tóc Màu XANH DƯƠNG ĐEN KHÓI cần tẩy rất tôn da, phù hợp với sinh viên.

2. Thuốc Nhuộm Tóc Màu XANH PASTEL ÁNH KHÓI cần Tẩy

Thuốc Nhuộm Tóc Màu XANH PASTEL ÁNH KHÓI cần Tẩy

 • Để đảm bảo chất lượng của sản phẩm Thuốc Nhuộm Tóc Màu XANH PASTEL ÁNH KHÓI cần tẩy và độ an toàn cho tóc, bạn nên thực hiện thử nghiệm trên một số sợi tóc trước khi nhuộm tóc toàn bộ. Bạn có thể lấy một số sợi tóc ở phần gáy hoặc tai và nhuộm thử để kiểm tra màu sắc và tác động của hỗn hợp nhuộm trên tóc.
 • Thông thường, với những màu xanh tông lạnh thì bạn gái có làn da ngăm có thể nhuộm thoải mái. Tuy nhiên, XANH PASTEL ÁNH KHÓI lại là gam màu sáng rất kén da nên nó hoàn toàn không dành cho những cô nàng da ngăm. Nếu vẫn cố nhuộm thì nó sẽ khiến da bạn trở nên xỉn màu đi đấy.
 • XANH PASTEL ÁNH KHÓI vốn là tông màu sáng nên nếu bạn có mái tóc yếu, hư tổn thì không nên nhuộm. Vì nó sẽ dễ làm lộ khuyết điểm, khiến mái tóc trông sơ xác hơn.

3. Thuốc Nhuộm Tóc Màu XANH DƯƠNG cần tẩy

Thuốc Nhuộm Tóc Màu XANH DƯƠNG cần tẩy

 • Tuy quen thuộc nhưng thuốc nhuộm tóc cần tẩy XANH DƯƠNG vẫn rất sành điệu, có thể phối đồ, make up theo nhiều style khác biệt. Màu hợp với mọi làn da, các bạn da sáng hay da ngăm đều nhuộm được.
 • Trước khi nhuộm Thuốc Nhuộm Tóc Màu XANH DƯƠNG cần tẩy, bạn cần phải kiểm tra tình trạng tóc của mình để đảm bảo tóc không bị hư tổn. Nếu tóc đã bị hư tổn hoặc đã nhuộm trước đó, bạn nên chăm sóc tóc và chờ cho tóc hồi phục trước khi nhuộm tóc mới
 • Thuốc Nhuộm Tóc Màu XANH DƯƠNG cần tẩy là màu tóc mang đến cho các nàng một diễn mạo bí ẩn và không kém phần sành điệu. Màu tóc này cũng tô đậm thêm những nét cá tính độc đáo trong bạn.

4. Thuốc Nhuộm Tóc Màu XANH TIÊN CÁ cần tẩy

Thuốc Nhuộm Tóc Màu XANH TIÊN CÁ cần tẩy

 • Để đảm bảo chất lượng của sản phẩm Thuốc Nhuộm Tóc Màu XANH TIÊN CÁ cần tẩy và độ an toàn cho tóc, bạn nên thực hiện thử nghiệm trên một số sợi tóc trước khi nhuộm tóc toàn bộ. Bạn có thể lấy một số sợi tóc ở phần gáy hoặc tai và nhuộm thử để kiểm tra màu sắc và tác động của hỗn hợp nhuộm trên tóc.
 • Dù mang vẻ đẹp của sự thời thượng và bắt mắt nhưng sắc Xanh tiên cá lại phai màu khá nhanh, chỉ sau khoảng 3 tháng nhuộm tóc. Xanh tiên cá một màu phức tạp được tạo thành từ sự kết hợp của màu xanh lục và màu xanh da trời.
 • Tuy nhiên, dù cho bị phai màu, tóc nhuộm Xanh tiên cá vẫn cho ra những tông đẹp mắt, vô cùng thời trang để bạn an tâm tạo kiểu cho tóc nhé. Nhưng nếu bạn không có phương pháp chăm sóc tóc phù hợp và thường xuyên tiếp xúc với nền nhiệt cao, tóc Xanh tiên cá khi phai sẽ chuyển sang màu vàng hoặc vàng nâu cháy nắng vô cùng mất thẩm mỹ đó!

5. Thuốc nhuộm tóc màu KHÓI ÁNH XANH Light Blue Sea cần tẩy

Thuốc nhuộm tóc màu KHÓI ÁNH XANH cần tẩy

 • Cách dùng thuốc nhuộm tóc cần tẩy màu KHÓI ÁNH XANH: trộn thuốc nhuộm theo tỉ lệ và làm theo các bước nhuộm. Tất cả có trong hướng dẫn đính kèm sản phẩm.
 • Thuốc nhuộm tóc màu KHÓI ÁNH XANH Light Blue Sea cần tẩy là một màu tóc thiên về tông sáng, vì vậy khi các bạn muốn nhuộm màu này thì cần phải tẩy mới có thể lên được đúng màu KHÓI ÁNH XANH như ý muốn.
 • Không chỉ như vậy, `màu tóc của người Châu Á minh thường sẽ có những hạt màu đen, nâu. Những hạt này là những hạt Melanin, nó sẽ đóng vai trò là những hắc tố tạo nên màu da, mắt và tóc.

Xem thêm: Cách dưỡng tóc sau khi nhuộm bền màu không bị khô xơ

6. Thuốc Nhuộm Tóc Màu XÁM KHÓI XANH cần Tẩy

Thuốc Nhuộm Tóc Màu XÁM KHÓI XANH cần Tẩy

 • Đa phần mọi người trước khi nhuộm tóc sẽ thường cân nhắc về màu da của mình xem có hợp với màu nhuộm, thuốc nhuộm đó hay không. Thuốc Nhuộm Tóc Màu XÁM KHÓI XANH cần tẩy được xem là một màu tóc đẹp, phù hợp với những cô nàng sở hữu làn da trắng.
 • Tuy nhiên, không phải vì thế mà những làn da bánh mật bỏ qua màu này nhé, với sự hiện đại của công nghệ ngày nay, những màu tóc nhuộm sẽ được biến tấu để phù hợp với làm da của mọi người. Điều này giúp họ có những phong cách, cá tính riêng.
 • Bên cạnh đó, những cô gái có những khuyết điểm trên mặt như mụn, tàn nhan…thì việc nhuộm một màu tóc đẹp sẽ giúp bạn phân tán sự chú ý trong mắt người nhìn, giúp bạn trở nên tự tin hơn mỗi khi ra ngoài.

Xem thêm: Top 6 thuốc nhuộm tóc màu đen khói thời thượng

7. Thuốc Nhuộm Tóc Màu XANH MATCHA cần Tẩy

Thuốc Nhuộm Tóc Màu XANH MATCHA cần Tẩy

 • Chuẩn bị trước khi dùng Thuốc Nhuộm Tóc Màu xanh matcha cần tẩy rất quan trọng để đảm bảo quá trình nhuộm thành công và tóc không bị hư hại. Dưới đây là những bước chuẩn bị cần thiết trước khi nhuộm tóc.
 • Tóc màu xanh Matcha mang đến vẻ đẹp tự nhiên đầy tinh tế. Với kem nhuộm tóc xanh Matcha chất lượng cao, bạn sẽ có một kiểu tóc độc đáo và thật sự nổi bật. Click để xem hình ảnh liên quan đến Thuốc Nhuộm Tóc Màu XANH MATCHA cần tẩy và khám phá bí quyết làm đẹp của người Nhật!

 • Đối với Thuốc Nhuộm Tóc Màu XANH MATCHA cần tẩy, sau khi nhuộm được 1 – 2 tháng tóc của bạn sẽ dần phai sang màu vàng, màu ngà hoặc màu trắng chỉ. Vì vậy, để không bị lộ phần chân đen mọc ra và màu phai xuất hiện này càng nhiều, bạn có thể đi dặm lại hoặc nhuộm mới màu thuốc nhuộm xanh của mình nhé.

8. Thuốc Nhuộm Tóc Màu XANH MINT Blue Mint cần Tẩy

Thuốc Nhuộm Tóc Màu XANH MINT cần Tẩy

 • Màu xanh Mint hay gọi là màu xanh bạc hà. Được kết hợp giữa ba màu trắng, xanh và vàng tạo ra màu tươi mới và được ưa chuộng hiện nay. Thuốc Nhuộm Tóc Màu XANH MINT Blue Mint cần tẩy có tông độ gần giống với màu xanh dương nhạt và được đưa vào tông màu pastel. Đây là màu hiện đại và cũng đang được giới trẻ biết đến, sử dụng nhiều. Với sự dịu mát và thanh lịch, khi kết hợp thuốc nhuộm màu xanh với mái tóc của nàng sẽ tạo nên nét đẹp hài hòa và cá tính.
 • Khi các phân tử màu trên tóc bị phá vỡ, sắc xanh mint sẽ mất đi một phần của màu xanh da trời, dẫn đến một sự thay đổi màu sắc. Theo đó, tóc khi phai màu sẽ có xu hướng chuyển dần theo thứ tự từ xanh lục đến cuối cùng là vàng.

 • Tuy nhiên, dù cho bị phai màu, thuốc nhuộm tóc xanh mint vẫn cho ra những tông đẹp mắt, vô cùng thời trang để bạn an tâm tạo kiểu cho tóc nhé. Nhưng nếu bạn không có phương pháp chăm sóc tóc phù hợp và thường xuyên tiếp xúc với nền nhiệt cao, tóc xanh mint khi phai sẽ chuyển sang màu vàng hoặc vàng nâu cháy nắng vô cùng mất thẩm mỹ đó!

  Xem thêm: Top 10 kiểu thuốc nhuộm màu đen tím lôi cuốn

Vậy là quý khách đã nắm được các thuốc nhuộm tóc màu xanh hot nhất năm qua. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Rumballa.


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

  Rumballa Hair

  • Showroom: 56 Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội

  • Hotline/Zalo: 0911.012.208

  • Website: rumballa.vn

  • Fanpage: facebook.com/rumballavn/

  • Shopee : shopee.vn/rumballa/