Rumballa đã có mặt trên Tiktok Shop: Giảm 15% cho khách yêu

Rumballa đã có mặt trên Tiktok Shop

Mừng Rumballa có mặt trên Tiktok Shop, Rumballa sẽ giảm giá cho các nàng tới 15% toàn bộ sản phẩm áp dụng từ 18-20/10/2023.

1. Khai trương kênh Tiktok Shop Rumballa:

Rumballa đã có mặt trên Tiktok Shop

 • Vào ngày 18/10/2023, kênh Tiktok Shop Rumballa đã chính thức được đưa vào hoạt động tại địa chỉ Tiktok.com/rumballa
 • Các khách hàng của Rumballa sẽ nhận được giảm giá 15% tối đa 15k cho mọi sản phẩm thuốc nhuộm tóc hoặc bộ dụng cụ nhuộm tóc khi đặt mua trên Tiktok Shop Rumballa.
 • Như vậy, sau khi khai trương các sàn Shopee Rumballa và kênh Instagram Rumballa, các khách hàng sẽ có thể mua sắm thoải mái trên cả Tiktok Shop đang thu hút giới trẻ.

2. Vài nét về Tiktok Shop:

 • TikTok Shop là một tính năng mới vừa được công bố năm 2022 của TikTok. Tính năng này cho phép người dùng mở gian hàng thương mại điện tử trên chính giao diện của tài khoản TikTok. TikTok giờ đây không chỉ là một mạng xã hội giải trí mà nó đang kiêm nhiệm cả chức năng của một sàn thương mại điện tử.
  TikTok Shop là nơi tuyệt vời để doanh nghiệp quảng bá và kinh doanh sản phẩm cũng như tạo dựng thương hiệu riêng hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Tại đây, các nhà kinh doanh sẽ có nhiều cơ hội để quảng cáo, khai thác các tệp khách hàng tiềm năng và trao đổi mua bán qua lại vô cùng dễ dàng.
  Việc ra mắt TikTok Shop trên Douyin có lẽ là được mở sớm nhất và nó hoạt động cực kỳ hiệu quả và là nguồn doanh thu quan trọng bậc nhất của nền tảng này tại Trung Quốc.
 • Tiếp đó, TikTok Shop được mở tại Indonesia vào 15/4/2021. Indo là thị trường lớn nhất Đông Nam Á và thường là nơi thử nghiệm tính mới trước khi triển khai trên toàn bộ Đông Nam Á. TikTok Shop tại thị trường US/UK được mở vào tháng 9/2021.
  Trong những năm gần đây, chúng ta đã chứng kiến sự bùng nổ mạnh mẽ của Thương mại Điện tử Việt Nam. Thương mại Điện tử đã hình thành nên những thói quen cơ bản cho chủ shop như: Mua bán trên ứng dụng, xây dựng những review chân thực về sản phẩm, bổ sung phương thức thanh toán trước dùng thẻ – ví điện tử, tập trung vào chất lượng sản phẩm, và kết hợp với nhiều công cụ để quảng cáo,…
  Ưu điểm của Tiktok Shop?
  Vừa xem video giải trí vừa mua sắm online mà không cần thoát khỏi ứng dụng.
 • Thanh toán trực tuyến dễ dàng, trao đổi giữa người mua và người bán cũng vô cùng thuận lợi.
  Đa dạng mặt hàng với nhiều lĩnh vực như thời trang, gia dụng, y tế, giáo dục,…
  Hiển thị đầy đủ thông tin về giá, lượt đánh giá, lượt mua,…không khác gì so với các sàn thương mại điện tử lớn khác.
  Giao diện đẹp, hấp dẫn người dùng phù hợp với mọi độ tuổi từ lớn đến bé.

 


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

  Rumballa Hair

  • Showroom: 56 Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội

  • Hotline/Zalo: 0911.012.208

  • Website: rumballa.vn

  • Fanpage: facebook.com/rumballavn/

  • Shopee : shopee.vn/rumballa/