Màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2024 hay nhất

màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2024

Chỉ còn ít ngày nữa là tới Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 rồi. Hãy cùng Rumballa tìm hiểu màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2024 trong bài viết dưới đây nhé!

1. Màu may mắn của Bạch Dương năm 2024

 • Những màu sắc mang lại may mắn cho cung Bạch Dương trong năm 2024 là đỏ, cam đậm và vàng tràn đầy năng lượng. Những tông màu này đại diện cho tính cách thích khám phá và sáng tạo của cung này. 
 • Màu đỏ tượng trưng cho lòng dũng cảm và quyết tâm, trong khi màu cam kích thích sự nhiệt huyết và sáng tạo. Màu vàng không chỉ giúp tăng sự lạc quan mà còn làm khơi dậy năng lượng bên trong Bạch Dương. Những màu sắc này khi kết hợp với nhau sẽ tạo nguồn động viên, khích lệ tham vọng và động lực của Bạch Dương. 

Xem thêm: Top những câu chúc Tết người yêu ngọt ngào nhất 2024

2. Màu may mắn của Kim Ngưu năm 2024

 • Sang tới năm 2024, Kim Ngưu phù hợp với các màu màu xanh lá cây, trắng và hồng để thu hút năng lượng tích cực và may mắn. Màu xanh lá cây thể hiện cho sự phát triển, hài hòa. Cùng với đó, màu trắng tượng trưng cho sự ổn định, tin cậy và bình yên. Màu hồng mang theo các tình yêu, lòng trắc ẩn và những cảm xúc chân thật.
 • Khi kết hợp những gam màu xanh lá cây, trắng hoặc hồng sẽ giúp Kim Ngưu tạo sự cân bằng, giúp bạn có cảm giác yên bình và đạt được các thành tựu trong công việc. Hãy áp dụng những tông màu này trong để chúng mang lại những may mắn trong năm 2024.

Xem thêm: [2024] Bật mí cách chúc Tết kiểu gen Z hài hước

3. Màu may mắn của Song Tử năm 2024

 • Màu sắc đóng vai trò quan trọng đối với Song Tử năm 2024. Màu cam thể hiện sự sáng tạo và nhiệt huyết, nhờ vậy, chúng có thể giúp bạn dễ dàng thể hiện bản thân mình.
 • Màu vàng tươi mang lại sự tự tin và quyến rũ, giúp bạn dễ dàng tạo ấn tượng với người đối diện.
 • Ngoài ra, màu xanh lam nổi bật không chỉ với vẻ đẹp mà còn tạo cảm giác bình yên và hài hòa. Sự kết hợp thông minh giữa các gam màu này có thể tạo ra nguồn năng lượng lớn giúp nâng cao tính linh hoạt và khả năng thích ứng của Song Tử.

4. Màu may mắn của Cự Giải năm 2024

 • Theo màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo 2024, Cự Giải sẽ tỏa sáng với sự kết hợp đa dạng của các màu sắc, từ màu xanh lam đậm tới màu xanh lá cây dịu dàng và ánh bạc lấp lánh. Màu xanh lam đại diện cho sự yên bình và thư giãn, mang đến cảm giác bình yên cho Cự Giải. Theo màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2024, Màu xanh lá cây – biểu tượng của sự phát triển và đổi mới, giúp truyền đạt năng lượng sảng khoái vào cuộc sống của họ.
 • Đồng thời, trong các màu may mắn 12 cung hoàng đạo năm 2024, màu bạc với đặc tính phản chiếu sẽ khuyến khích Cự Giải phát triển khả năng trực quan và khai thác trí tuệ bên trong. Việc áp dụng linh hoạt theo các màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2024 sẽ hỗ trợ tài vận của Cự Giải.

Xem thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2024 chi tiết nhất

5. Màu may mắn của Sư Tử năm 2024

 • Những gam màu tươi sáng và nổi bật như đỏ, cam, vàng, xanh lá cây, tím đều phản ánh tích cách của Sư Tử. Màu đỏ biểu hiện niềm đam mê và sự tự tin, là nguồn động viên mạnh mẽ cho năng lượng sâu bên trong họ. Ngược lại, màu cam giúp Sư Tử phát triển khả năng tư duy sáng tạo và nhiệt huyết trong công việc.
 • Theo màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2024, Màu vàng rực rỡ, mang lại không khí tích cực và lạc quan cho Sư Tử. Màu xanh lá cây tượng trưng cho sự phát triển, cũng như đem lại những may mắn và thịnh vượng trong sự nghiệp. Sư Tử cũng nên có thêm màu tím để nâng cao sức hút cá nhân. Việc linh hoạt kết hợp các gam màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2024 trong trang phục và phụ kiện giúp Sư Tử tận dụng toàn bộ nguồn năng lượng tích cực của mình.

6. Màu may mắn của Xử Nữ năm 2024

 • Theo màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2024, Trong các màu sắc may mắn cho 12 chòm sao năm 2024, có thể nhận thấy rằng Xử Nữ sẽ phù hợp nhất với màu xanh lá cây sẽ tạo sự cân bằng và hài hòa trong tính cách của họ.
 • Theo màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2024, Màu xanh lá cây sẽ giúp Xử Nữ đưa ra những quyết định sáng suốt trong mọi mặt của cuộc sống, từ chuyện tình cảm đến sự nghiệp. Ngoài ra, sự kết hợp với các gam màu xanh lam và xanh nước biển cũng mang lại sự bình tĩnh và minh mẫn, giúp Xử Nữ tập trung vào các chi tiết và phân tích mọi khía cạnh của cuộc sống.

7. Màu may mắn của Thiên Bình năm 2024

 • Các màu sắc như xanh lam, xanh lá cây, và trắng đều đem đến những tác động tích cực và cân bằng cho cuộc sống của người thuộc cung Thiên Bình. Tông màu xanh giúp Thiên Bình thể hiện bản thân một cách hiệu quả trong công việc.
 • Màu xanh lá cây tượng trưng cho sự phát triển, thu hút các cơ hội thành công và thịnh vượng. Hơn nữa, màu trắng đại diện cho sự tinh khiết và công bằng, giúp Thiên Bình duy trì hòa bình và hòa hợp trong mối quan hệ của mình.Trong năm 2024, hãy kết hợp quần áo, phụ kiện với những màu sắc này để mang lại tài lộc tới bạn.

8. Màu may mắn của Bọ Cạp năm 2024

 • Các gam màu đỏ sậm, đen và tím trong năm 2024 sẽ giúp Bọ Cạp thể hiện tính cách mạnh mẽ của mình. Màu đỏ đậm biểu tượng cho niềm đam mê và sự mãnh liệt và quyết tâm của họ. Màu đen tượng trưng cho quyền lực, thể hiện bản chất huyền bí của Bọ Cạp.
 • Màu tím đại diện cho chiều sâu trí tuệ và sự sáng suốt. Khả năng linh hoạt trong việc chuyển đổi giữa các màu sắc giúp Bọ Cạp sử dụng đa dạng nguồn năng lượng cho mọi tình huống. Những màu sắc may mắn này không chỉ là nguồn sức mạnh mà còn là chìa khóa giúp Bọ Cạp bước vào năm mới tự tin hơn.

9. Màu may mắn của Nhân Mã năm 2024

 • Những màu sắc nổi bật như đỏ, cam và vàng sẽ mang lại nguồn năng lượng cho Nhân Mã. Màu đỏ tạo động lực, giúp bạn tiến bộ nhanh chóng trong hành trình theo đuổi đam mê và khát vọng. Màu cam biểu tượng cho sự ấm áp, sáng tạo và lòng can đảm trước những rủi ro. Theo màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2024, Đồng thời, màu vàng sẽ là nguồn cảm hứng và tạo cái nhìn lạc quan về các khía cạnh trong cuộc sống.
 • Những gam màu này sẽ tạo ra sự phối hợp hài hòa, phù hợp với tính cách thích phiêu lưu và hướng ngoại của Nhân Mã. Hãy tận dụng sức mạnh màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2024 để thu hút thần tài vào nhà.

10. Màu may mắn của Ma Kết năm 2024

 • Theo màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2024, Các tông màu phù hợp với cung Ma Kết trong năm 2024 bao gồm các sắc nâu và tone màu đất. Những gam màu này phản ánh tính cách đơn giản và thực tế của người cung Ma Kết. Hãy thử những màu sắc may mắn này trong trang phục và phụ kiện hoặc sắp xếp trong không gian sống có thể tạo năng lượng tích cực và hút vận may cho Ma Kết trong năm mới.

11. Màu may mắn của Bảo Bình năm 2024

 • Bước sang năm mới, Bảo Bình sẽ cảm nhận được sức hút từ những gam màu tươi sáng như đỏ, cam và xanh lá cây. Đỏ và cam sẽ thức tỉnh niềm đam mê và khích lệ Bảo Bình theo đuổi mục tiêu một cách nhiệt huyết.

12. Màu may mắn của Song Ngư năm 2024

 • Theo màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2024, Màu sắc là yếu tố mang lại may mắn cho người thuộc cung Song Ngư, đặc biệt là những gam màu xanh lam và tím. Màu xanh không chỉ tạo nên cảm giác bình yên và thoải mái, mà còn tạo nên sự hòa hợp trong cuộc sống của họ. Mặt khác, màu tím cho thấy sự sáng tạo và nhạy bén, giúp nâng cao tính nghệ thuật bên trong Song Ngư. 

13. Hoạt động trong dịp Tết Giáp Thìn

 • Bên cạnh màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 202, màu tóc hoàn hảo nhất sẽ ăn khớp với màu da, đặc điểm khuôn mặt và nhất là khiến tóc bạn trông tuyệt vời hơn. Năm nay có nhiều màu thuốc nhuộm tóc tại nhà rất được ưa chuộng như: 

Thuốc nhuộm tóc màu tím phúc bồn tử

Vậy là quý khách đã nắm được màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2024 Giáp Thìn rồi. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Rumballa.


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

  Rumballa Hair

  • Showroom: 56 Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội

  • Hotline/Zalo: 0911.012.208

  • Website: rumballa.vn

  • Fanpage: facebook.com/rumballavn/

  • Shopee : shopee.vn/rumballa/