Bóc mẽ chòm sao nào giả tạo nhất 2024

Bóc mẽ chòm sao nào giả tạo nhất 2024

Những cung hoàng đạo dưới đây không dễ đoán được thái độ, cảm xúc, đôi khi họ khuất lấp cảm xúc thật hòng bảo vệ một số mục tiêu cá nhân. Hãy cùng Rumballa khám phá chòm sao nào giả tạo nhất trong bài viết này nhé! 

Bóc mẽ chòm sao nào giả tạo nhất 2024

1. Thiên Bình

Cung Thiên Bình là chòm sao ám ảnh bởi sự cân bằng nên sẽ làm và nói những điều giữ hòa khí vui vẻ, tránh xung đột. Dù cho đó là ý khiến họ cảm thấy khó chịu, không hài lòng thì vẫn vui vẻ nói như không có vấn đề gì.

Cung hoàng đạo này không muốn nêu ra ý kiến của mình ngay cả khi điều đó mang nghĩa hy sinh giá trị cốt lõi nội tại. Và lâu dần điều này khiến họ trở nên gượng gạo, giả trân dù bản thân Thiên Bình cho rằng mình làm vậy cũng vì mục đích tốt cho mọi người.

2. Song Ngư

Lý do chính khiến Song Ngư trở thành một trong những câu trả lời cho câu hỏi chòm sao nào giả tạo nhất là giống với Thiên Bình. Họ thích làm hài lòng mọi người, nói hoặc làm những gì cần thiết để người đối diện cảm thấy được thấu hiểu.

Trong một cuộc hội thoại bạn sẽ không thể nào chắc chắn được liệu rằng Song Ngư đồng tình với bạn hay chỉ để tránh đối đầu. Chính vì mong muốn tránh xa xung đột khiến cho cung hoàng đạo này chuyển sang chế để bảo vệ chính mình, tránh gây tổn thương cho người khác.

3. Song Tử

Song Tử nằm trong danh sách “cung hoàng đạo giả tạo nhất” vì tính hai mặt, thiếu quyết đoán của mình. Được cai trị bởi sao Thủy – chòm sao suy nghĩ và nói nhanh để thích ứng với câu chuyện, hoàn cảnh hiện tại. Dù cho là nói dối để cho qua chuyện hoặc tỏ ra mình hiểu biết.

Mỗi khi không muốn trả lời câu hỏi, vấn đề nào thì Song Tử sẽ chọn cách nói về cái khác. Họ nói rất hay, rất nhanh để tránh khỏi sự nghi ngờ của người khác.

Không những vậy Song Tử còn là cung hoàng đạo hay “ngồi lê đôi mách”. Nếu không kiểm soát lời nói của mình thì chòm sao này dễ để lộ những bí mật, làm ảnh hưởng đến người khác.

4. Sư Tử

Sư Tử rất khéo léo trong việc lấy lòng người khác và được mọi người yêu mến vì tính cách hòa đồng, bản chất lôi cuốn của họ. Cung hoàng đạo này thích được mọi người chú ý. Sư Tử sẽ giả vờ quan tâm, thích thú với câu chuyện người khác chỉ để được nổi tiếng và thu hút sự chú ý từ họ.

Cung Sư Tử nhận thức được tầm quan trọng của bản thân và họ sử dụng điều này để đáp ứng nhu cầu cá nhân. Trong mắt người khác thì cung hoàng đạo này lấp lánh hào quang. Nhưng đừng vì những điều này mà ngưỡng mộ rồi nhất thời tin những lời họ nói.

5. Bạch Dương

Bạch Dương được xem là cung thành thật, họ không bao giờ có chủ ý muốn nói dối hay tỏ ra giả tạo để trục lợi bản thân. Đôi khi suy nghĩ và hành động của họ không đồng nhất vì có lý do riêng.

Bạch Dương có sự lựa chọn đối tượng để bản thân thể hiện sự giả trân của mình. Với bạn bè và gia đình thì Bạch Dương lựa chọn “nói dối không chớp mắt” để che đi điểm yếu của mình.

6. Xử Nữ

Xử Nữ là một chòm sao thuộc nhóm Đất, họ làm gì cũng dựa trên sự logic, trung thành và đáng tin cậy. Vì thế họ luôn tạo ra một không khí nghiêm túc xung quanh câu chuyện của mình. Thật khó tin khi Xử Nữ cũng thuộc nhóm cung hoàng đạo giả trân.

Chòm sao này luôn tỏ ra nghiêm túc trong lời nói nên rất giỏi trong việc tạo lòng tin cho mọi người. Họ phản ứng nhanh, lời nói hoa mỹ hay dự trước được tương lai nên người khác khó mà không tin họ.

 
Tuy nhiên, việc gì cũng có lý do của nó, người thành thật như Xử Nữ tỏ ra giả vờ quan tâm hay chú ý tới bạn trong một số tình huống là vì họ ngại nói ra sự thật ở sau đó.

7. Các hoạt động khác ngày Tết

Nhuộm tóc tại nhà

Top 6 thuốc nhuộm tóc màu nâu tím quyến rũ 2024

Để có một mái tóc đẹp cho ngày Tết, bạn có thể thử sử dụng thuốc nhuộm tóc tại nhà. Hiện nay đang có những màu tóc rất hot trend như:

Vậy là quý khách đã nắm được chòm sao nào giả tạo nhất rồi. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Rumballa.

 

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

  Rumballa Hair

  • Showroom: 56 Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội

  • Hotline/Zalo: 0911.012.208

  • Website: rumballa.vn

  • Fanpage: facebook.com/rumballavn/

  • Shopee : shopee.vn/rumballa/